Logo

Tin tức mới

Lịch Thi Tốt Nghiệp Tháng 9/2020

Lịch Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2, C Mới Nhất tháng 09/2020 Cập nhật lịch thi bằng lái xe hơi mới nhất, Trung Tâm Dạy Lái Xe Dầu Khí cập nhật thường xuyên các lịch thi sớm nhất.

Xem thêm

Dạy Lái Xe Vũng Tàu

Nhận dạy lái xe và học ngay, học riêng xe 1 kèm 1, chất lượng #1 tại Vũng Tàu với sân tập và xe mới. Phục vụ chuyên nghiệp. Giảng viên giỏi. Thu hồ sơ tận nhà. Sân tập hiện đại Singapore.

Xem thêm

Học Lái Xe Vũng Tàu

Học phí rẻ nhất tại Vũng Tàu, 3 tháng có bằng B2. Cam kết chất lượng Vũng Tàu ISO. Học lái xe ô tô 4-9 chỗ bằng B2 giá rẻ nhất, trung tâm cam kết 3 tháng có bằng. Giảng viên giỏi. Thu hồ sơ tận nhà. Phục vụ chuyên nghiệp. Sân tập mới, hiện đại, rộng rãi.

Xem thêm

Kinh nghiệm lái xe đường dài tài xế cần biết

Lái xe đường dài luôn luôn tiềm ẩn rất rất nhiều rủi ro nguy hiểm do đó mà đối với các tài xe luôn phải có những kinh nghiệm và trình độ dày dặn hơn gấp nhiều lần so các tài xe lái xe khác trong phố. Hầu hết các tài xe phải có sự chuẩn bị các hành trang và chu đáo các vận dụng cho đến cả các tinh thần tập trung cao độ trong quá trình lái xe.

Xem thêm

Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Vũng Tàu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE DẦU KHÍ hiện đang được mệnh đanh là trung tâm đạo tạo lái xe ô tô lớn tại Vũng Tàu, hoạt động mạnh mẽ về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi cấp giấy phép lái xe bằng B2 và C tại Vũng Tàu. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE VŨNG TÀU chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

Xem thêm

Thiếu Giấy Tờ Xe Khi Tham Gia Giao Thông Bị Xử Phạt Thế Nào?

[3T Dầu Khí]Từ ngày 15/5 đến 14/6, lực lượng Cảnh sát Giao thông trên toàn quốc đã ra quân tổng kiểm soát xử lý vi phạm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông - trật tự xã hội.

Xem thêm

Top 05 Mẫu Xe Ô tô Tiết Kiệm Xăng Nhất Hiện Nay

Bài viết hôm nay hoclaixevungtau.com xin chia sẻ đến các bạn 05 mẫu xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay và đang được phân phối tại thị trường Việt Nam hãy tham khảo để biết thêm những thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Áp dụng bộ 600 câu hỏi thi sát hạch cấp giấy phép lái xe

Trước đó, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã có văn bản hướng dẫn các Sở Giao thông vận tải sử dụng bộ 600 câu dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe và chính thức được áp dụng từ ngày 1/6.

Xem thêm

Mức phạt về nồng độ cồn từ năm 2020 với ô tô, xe máy, xe đạp

Mức phạt đối với người uống rượu, bia lái xe là một trong những mức phạt tăng mạnh nhất tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP so với Nghị định 46 trước đây.

Xem thêm