Logo

Top 4 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Vũng Tàu

Xin chào mọi người đến với Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Dầu Khí như các bạn đã biết hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô đang trở nên rộng rãi. Mà để có thể lái được chiếc ô tô ra đường ta cần phải có một chiếc bằng lái phù hợp với phương tiện của chúng ta. Nhờ vào đó mà dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô trở nên nóng hỏi trong vài năm gần đây. Hôm nay 3T Dầu khí sẽ liệt kê 5 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe lớn và uy tín nhất tại Vũng Tàu để các bạn thoãi mái lựa chọn một nơi lý tưởng cho mình nhé!

1. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE DẦU KHÍ

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE DẦU KHÍ hiện đang được mệnh đanh là trung tâm đạo tạo lái xe ô tô lớn tại Vũng Tàu, hoạt động mạnh mẽ về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi cấp giấy phép lái xe bằng B2 và C tại Vũng Tàu. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE VŨNG TÀU chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác đào tạo học viên sau này. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo gần xa nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

TRUNG-TAM-DAY-NGHE-LAI-XE-DAU-KHI

Bảng Giá Khóa Đào Tạo Bằng Lái Xe B2 và Bằng Lái Xe C tại Vũng Tàu

Học Bằng Lái Xe B2

5.900.000 vnđ

 • Học Phí này đã bao gồm:
 • Xăng xe, sân bãi, giáo viên, thiết bị, trà nước,...
 • Cam kết không phát sinh

NHU CẦU HỌC LÁI XE

 • Dành cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô chở người đến 09 chỗ, ô tô tải có trọng tải dưới 3,5 tấn, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B2.

Học Bằng Lái Xe C

7.700.000 vnđ

 • Học Phí này đã bao gồm:
 • Xăng xe, sân bãi, giáo viên, thiết bị, trà nước,...
 • Cam kết không phát sinh

NHU CẦU HỌC LÁI XE

 • Dành cho những học viên có nhu cầu học lái ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng và máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng C.

Tiêu chí hoạt động của 3T Dầu Khí.

Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.

Thời gian học tập linh động nhất.

Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt

 Đào tạo lái xe ô tô B2 & C

 Đơn vị duy nhất có chương trình học lái xe ô tô trả góp lãi suất 0%

Đổi GPLX từ giấy sang thẻ PET: hết hạn, mất bằng

Bổ túc tay lái cho người mới biết chạy

 Nếu các bạn thấy trung tâm này đáp ứng đủ nhu cầu đang tìm thì các ban hãy liên hệ ngay qua thông tin bên dưới!

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE DẦU KHÍ

Đào tạo bằng lái xe B2, C chuyên nghiệp, chất lượng, bao đậu, không phát sinh

2. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE TỈNH BRVT

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy nhiệt tình, hướng dẫn nguần nhuyễn đối với học viên. Khi đến với Trung Tâm này tỷ lệ học viên đổ hon 90%. Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô số sàn kể cả số tự động của các quý học viên, hàng tháng chúng tôi luôn đào tạo sát hạch các bằng lái hạng B1, B2 và C. Lấy phương châm đào tạo: "vững lý thuyết, giỏi thực hành, tự tin tay lái".

sat-hach-tai-ba-ria-vung-tau

 

HỌC LÁI XE HẠNG B1(STĐ) 9.500.000 đ

(Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học và thi) Liên tục khai giảng các khóa học lái xe ôtô (cứ 15 ngày khai giảng 1 khóa). Thời gian học linh hoạt thứ 7, chủ nhật và các ngày trong tuần.

HỌC LÁI XE HẠNG B2 9.500.000 đ

(Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học và thi) Liên tục khai giảng các khóa học lái xe ôtô (cứ 15 ngày khai giảng 1 khóa). Thời gian học linh hoạt thứ 7, chủ nhật và các ngày trong tuần.

HỌC LÁI XE HẠNG C 12.500.000

(Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học và thi) Liên tục khai giảng các khóa học lái xe ôtô (cứ 15 ngày khai giảng 1 khóa). Thời gian học linh hoạt thứ 7, chủ nhật và các ngày trong tuần.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE TỈNH BRV.

 • Địa chỉ: 1772V 30/4, phường 12, TP Vũng Tàu
 • Email: hoclaixevungtau@gmail.com
 • Website: www.hoclaixevungtau.com.vn

 3. TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG VẬN TẢI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Trường TCNGTVT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiền thân là Trường Đào tạo lái xe Đặc Khu Vũng Tàu - Côn Đảo được thành lập theo Quyết định số 12/QĐUB-TCCQ ngày 24/01/1989 của UBND Đặc Khu Vũng Tàu - Côn Đảo. Đến 22/06/2000 được đổi tên thành Trường Công nhân Kỹ thuật - GTVT tỉnh Bà Rịa và đến ngày 24/03/2008 chính thức nâng cấp thành Trường TCNGTVT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu theo quyết định số 1214/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

Trong 30 năm xây dựng và phát triển, trường TCNGTVT tỉnh Bà Rịa luôn nổ lực hoàn thiện, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua nâng cao chất lượng đào tạo nhờ vào đó mà số lượng học viên đến đang kí ngày càng tăng.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-brvt

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG VẬN TẢI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đào tạo bằng lái xe ô tô hiệu quả, chất lượng

 • Số 566 Đường CMT8, Khu Phố 4, Phường Phước Trung, Tp. Bà Rịa
 • Website: www.truongdaylaixebrvt.vn

 4. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ VŨNG TÀU

Là Trung Tâm được xây dựng theo quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B2, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo lái xe.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-vung-tau

ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ VŨNG TÀU

 • Địa chỉ: 236 Lê Lợi, Phường 4, TP.Vũng Tàu.
 • Website: http://laixevungtau.net/​

Tin tức khác