Logo
Logo

Trung tâm dạy lái xe bằng B2 tại Vũng Tàu

Do tình hình xã hội phát triển giao thông tiện lợi nên nhu cầu sử dụng phương tiện của người dân tại Vũng Tàu đang ngày một tăng cao. Bởi vậy mà rất nhiều những cơ sở dạy lái xe bằng B2 tại Vũng Tàu xuất hiện, nhưng để chọn lựa được một cơ sở có chế độ giảng dạy tốt thì lại rất khó. Bởi vậy hãy đến với Học Lái Xe Vũng Tàu chúng tôi là cơ sở dạy lái xe uy tín và chất lượng hàng đầu tại Vũng Tàu đảm bảo khách hàng có thể lái tốt sau khi học song khóa học của chúng tôi.

Vì sao lựa chọn dịch vụ học lái xe bằng b2 tại Vũng Tàu

Trung tâm đào tạo Học Lái Xe Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt đông trong nghành giảng dạy và đào tạo lái xe tại Vũng Tàu. Chúng tôi luôn mang đến những khóa học tốt nhất giúp khách hàng có thể nâng cao về kỹ năng lái xe của mình cũng như có thể hoàn thành xuất sắc các bài thi cấp bằng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi đến với khóa học của chúng tôi.

Vì sao lựa chọn dịch vụ học bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu

Thủ tục hồ sơ đơn giản và nhanh gọn

Hiện tại để tham gia khóa học lái xe B2 của chúng tôi thì khách hàng chỉ cần có 3 loại giấy tờ cơ bản đó là giấy khám sức khỏe, 6 ảnh 3x4 và 1 bản chứng minh thư nhân dân photo. Chỉ cần đúng 3 loại giấy tờ này khách hàng đã có thể tham gia vào khóa học của chúng tôi rồi.

Thủ tục và hồ sơ vô cùng đơn giản

Quyền lợi đặc biệt khi tham gia khóa học của chúng tôi

Ngay khi khách hàng tham gia vào khóa học của chúng tôi bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt dành cho học sinh trong các khóa của chúng tôi.

- Miến phí toàn bộ tiền thủ tục làm giấy tờ

- Được chọn lịch học phụ hợp tùy theo thời gian rảnh của học viên giúp bạn không phải lo bận việc vào những ngày học

- Được học đầy đủ các quy định của bộ giao thông vận tải khi lái xe B2 cũng như cách lái xe

- Học viên được học lái xe và thực hành trực tiếp trên sân tập của chúng tôi cũng như được thực hành trên các dòng xe mới nhất hiện nay.

Quyền lợi đặc biệt khi tham gia khóa học

Học phí rẻ phù hợp với mọi người

Đến với chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về giá thành của khóa học bởi học phí dạy lái xe B2 của chúng tôi luôn có giá thấp nhất trong các cơ sở học lái xe hiện nay.

Không những thế học viên còn có thể tùy chọn cách đóng phí cho phù hợp với túi tiền của mình đó là thanh toán 1 lần và thanh toán 2 lần tuy theo khả năng về kinh tế của học viên. Thậm chí chúng tôi còn có dịch vụ học lái xe trả góp dành cho các học viên có khả năng kinh tế không tốt. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo sẽ không có thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình học tập của các học viên.

Học phí rervaf phù hợp với mọi người

Khái quát về khóa học lái xe B2 tại Vũng Tàu

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên của chúng tôi, thì học viên có thể được học lý thuyết bằng máy vi tính tại các phòng học của chúng tôi hoặc học viên cũng có thể tự học ở nhà cũng được. Ngoài ra học viên sẽ được thực hành trực tiếp tại sân tập của chúng tôi để có thể đảm nắm chắc cả kiến thức lẫn thực hành khi lái xe.

Khái quát về khóa học lái xe B2

Lịch học lái xe B2

Hiện nay lịch học lái xe B2 của chúng tôi rất phong phú học viên có thể tùy theo sở thích hoặc công việc mà thể lựa chọn thời gian các ngày trong tuần (kể cả buổi tối). Nhằm giúp không phải ảnh hưởng đến công việc và đời sống của học viên.

Lịch học lái xe B2 tại Vũng Tàu

Phương pháp đào tạo và thực hành

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng phương pháp dạy lái xe 1 thầy 1 trò giúp học viên có thể dễ dàng thực hành và tiếp thu các kiến thức một cách tốt hơn. Không những thế giáo viên còn có thể hướng đẫn bạn một cách nhiệt tình và tỉ mỉ hơn. Bạn cũng có thể đối giáo viên nếu thấy họ không nhiệt tình hoặc phương pháp chỉ dậy không được hiệu quả. Ngoài ra các bạn có thể thực hành bằng đúng xe đi thi nhằm tạo cảm giác thoải mái và giảm áp lực tâm lý cho học viên.

Phương pháp đào tạo và thực hành

Thi chứng chỉ và thi sát hạch

Sau khi học sinh hoàn thành khóa học 92 ngày thì chung tâm sẽ tổ trức thi cấp bằng chứng chỉ và giúp bạn gửi hồ sơ thi sát hạch cho học viên sau khi đã đạt được chứng chỉ.

- Thi chứng chỉ: Phần thi này do trung tâm tổ trức để cấp chứng chỉ học nghề cho các học viên và phần thi bao gồm thi lý thuyết (Pháp luật giao thông đường bộ) và thi thực hành lái xe.

- Thi sát hạch: Phần thi này thì được do Sở Giao Thông Vận Tải Vũng Tàu tổ trức thi để cấp giấy phép lái xe cho các học viện.

Thi chứng chỉ và thi sát hạch tại Vũng Tàu

Vậy bạn đang có nhu cầu học lái xe tại Vũng Tàu và đang cần một địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng? Hãy đến với Học Lái Xe Vũng Tàu chúng tôi luôn mở các lớp học lái xe quanh năm không những thế chúng tôi còn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch hạch lái xe tốt nhất tại tỉnh Vúng Tàu. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu học lái xe B2 tại Vũng Tàu nhé..

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn liên hệ qua địa chỉ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE DẦU KHÍ

Tin tức khác